MPMedia cung cấp dịch vụ gì?

Bên cạnh việc tư vấn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu hoặc chọn mẫu từ THƯ VIỆN. Hiện tại, chúng tôi mở rộng và phát triển các dịch vụ về Digital Marketing như: SEO, Sáng tạo nội dung – hình ảnh, Facebook Ads, Google Ads, Hosting – Tên miền, đăng ký website với Bộ Công Thương,…nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói và toàn diện.

01

Thiết kế website
ĐA NGÀNH NGHỀ

Là dịch vụ chiến lược tại MPMedia Agency, chúng tôi có hơn 10+ kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch thực hiện website ngắn đến dài hạn cho các tất cả loại hình thiết kế website trên thị trường hiện nay. 

 • ✓ Thực hiện thiết kế website giới thiệu, Landing Page,
  Website bán hàng
 • ✓ Thiết kế website ĐA NGÀNH NGHỀ
 • ✓ Thực chiến hơn 25+ ngành nghề khác nhau
 • ✓ Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ,
  cá nhân
Liên hệ

02

Thiết kế Web App, Mobile App

Cài đặt nhanh chóng trên nền tảng IOS, Android, tương tác dễ dàng, giao diện (UI) ấn tượng, trải nghiệm người dùng (UX) thuận tiện, bảo mật tuyệt đối, đồng nhất độ nhận diện… là những điều bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm thiết kế app tại MPMedia Agency. 

Liên hệ

04

Sáng tạo nội dung (Content Creation)

Ngôn từ chính là vũ khí sắc bén nhất có khả năng chinh phục mọi cảm xúc của người dùng. MPMedia biến hóa câu chữ và hình ảnh thành điểm nhấn ấn tượng giúp chinh phục cảm xúc và neo giữ thông điệp thương hiệu của bạn vào sâu trong tâm trí khách hàng.  

 • ✓ Viết bài website chuẩn SEO 
 • ✓ Sáng tạo nội dung Fanpage 
 • ✓ Hoạch định nội dung website 

03

Dịch vụ SEO nâng cao, vượt trội thứ hạng

 Bạn có muốn tên thương hiệu của mình trở thành một “ngôi sao” sáng giá nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Luôn xuất hiện ở vị trí “gây chú ý” trên Google và được truy cập nhiều nhất. Team SEO của MPMedia sẽ giúp bạn cùng chiến lược cụ thể, KPIS chi tiết và kết quả ngoài mong đợi.

 • ✓ Đề xuất từ khóa
 • ✓ Báo cáo kết quả theo tuần 
 • ✓ Cam kết lên Top đúng hạn

05

Quản trị và vận hành
Website, Fanpage

Song song với quá trình xây dựng những sản phẩm website, fanpage hoàn hảo, việc duy trì vận hành bằng cách theo dõi và cập nhật thông tin, tạo ra những nội dung mới là điều quan trọng không kém. Nếu bạn đang thiếu đi những nhân lực phù hợp, MPMedia sẽ mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp.

Liên hệ

07

Thiết kế Branding nhận diện thương hiệu
(Logo, Profile, Leaflet…)

Dù che đi logo vẫn nhận diện được thương hiệu bạn giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh trên thị trường là kim chỉ nam khi MPMedia phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho bạn.

06

Quảng cáo Facebook và Google

Đây là hai “phiên chợ” chứa đầy cơ hội mang về doanh thu khủng, vì thế độ cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng vô cùng khốc liệt. Tại MPMedia, mỗi bài bài post, 1 bài viết quảng cáo điều cần được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng đến từng pixel để thu lại những kết quả ấn tượng nhất  mức chi phí được “thu nhỏ” hợp lý tối đa.

08

Đăng ký website Bộ Công Thương

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký cần thiết để nhận được xác minh chính thức của Bộ Công Thương. Điều này được xem là luật bắt buộc dành cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Đồng thời, website khi đã thông báo tạo nên sự tín nhiệm cao với khách hàng khi truy cập.

09

Hosting, Domain (Tên miền)

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Hosting và tên miền (trong nước và quốc tế) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bảo mật tuyệt đối, chi phí tiết kiệm và hợp lý là phương châm hàng đầu tại MPMedia

 • ✓ Bảo vệ tên miền tối đa 
 • ✓ Hỗ trợ kỹ thuật liên tục 
 • ✓ Chuyển dữ liệu dễ dàng
 • ✓ Đảm bảo 99% up time 

Let’s have a chat!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidu

Contact