Dịch vụ index nhanh lên google

Index (còn gọi là lập chỉ mục) là quá trình thu thập dữ liệu các Website trên Internet của công cụ tìm kiếm với những Website trên Internet. Sau đó, đánh giá và lưu trữ lại trên cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm.

Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào trên trang Web, cơ sở dữ liệu sẽ truy xuất và trả về kết quả là những dữ liệu của Website đã được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục.

Mục đích của quá trình này là nhằm xác thực sự tồn tại của các thông tin trên Website. Tức là, chỉ khi dữ liệu Website được công cụ tìm kiếm Index thì người dùng mới có thể tìm thấy chúng.

TRƯỚC KHI INDEX

SAU KHI INDEX

Chúng tôi sẽ làm điều đó giúp bạn với chi phí chỉ 1000đ/1 link. Ví dụ bạn cần index 1000 link số tiền của bạn phải trả là 1.000.000 VNĐ

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH

Bảng báo giá dịch vụ SEO

Giá dịch vụ SEO tại MPMEDIA phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO cùng một lúc và độ khó của từng từ khóa.

Thời gian triển khai từ 6-12 tháng tùy thuộc vào độ khó của từ khóa

Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Bạn sẽ nhận được gì khi đầu tư vào SEO?

Website tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với chạy quảng cáo bạn sẽ phải chi tiền cho mỗi lượt tiếp cận của mình, nhưng với website thì hoàn toàn miễn phí, một khi bạn đã nằm ở vị trí top của Google bạn sẽ là người thống lĩnh thị trường. Bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi và khách hàng sẽ là người chủ động tìm đến bạn. SEO website giúp việc kinh doanh online của bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà lại đạt được hiệu quả cao.

Đầu tư SEO mang tính bền vững

SEO có tính bền vững và lâu dài, một website được tối ưu chuẩn không chỉ dễ dàng lên top Google mà còn cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng. Khi website được tối ưu tốt và đạt được độ phủ lý tưởng trên Google sẽ thu hút được hàng chục nghìn traffic mỗi ngày và đạt được doanh thu lý tưởng.

Không lo lắng về giá cả thị trường có sự cạnh tranh cao

Người mua hàng thông thường có xu hướng không thích click vào quảng cáo bởi vì họ biết đây là kết quả tốn phí và không tự nhiên. Vì thế đầu tư vào SEO dài hạn thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tự nhiên, tiết kiệm được chi phí và tiếp cận lượng khách hàng rộng lớn hơn.