Tổng quan về SEO

Tổng quan về SEO

SEO là gì trong Marketing?

SEO Marketing là gì? SEO là viết tắt của chữ gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

SEO  một quy trình giúp cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm top đầu của Google.

SEO trong Marketing là gì?

Một trong số các công cụ tìm kiếm phổ biến mà Google đang sử dụng các thuật toán tìm kiếm phức tạp để xác định các thứ tự các bài viết hiển thị trên top 10 kết quả tìm kiếm.

SEO là cách để giao tiếp với các công cụ tìm kiếm bằng ngôn ngữ. SEO để các công cụ tìm kiếm có thể hiểu và cung cấp các thông tin về trang web của bạn.

Tổng quan về SEO

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage là tập hợp các kỹ thuật tối ưu hóa cấu trúc, nội dung bên trong website hay trên từng trang con. Bất kỳ điều gì nằm trên trang web được lặp đi nhiều lần mỗi khi đăng một bài viết mới.

SEO Onpage là gì?

Các yếu tố xếp hạng SEO Onpage tập trung vào: URL, thẻ tiêu đề, thẻ meta, từ khoá, nội dung, tốc độ tải trang, sitemap,…

Với SEO Onpage bạn có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi kết quả, tìm hiểu nhiều hơn về “SEO Onpage là gì? 25 Checklist tối ưu SEO Onpage cho Website

SEO Offpage là gì?

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website giúp website lên top Google, kéo về hàng nghìn traffic.

SEO Offpage là gì?

Các công việc SEO Offpage bao gồm:

  • Build link (Tạo backlink cho website)
  • Social Branding (Hệ thống mạng xã hội)
  • Public Relations(Các hoạt động PR cho website)

Trong đó, SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa và website. Các backlinks hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung blog/websit. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng khả năng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm càng cao.

Tổng quan về SEO

MP MEDIA

Hotline: 0765.075.159

Địa chỉ: 256/55, TX25, Khu phố 7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.